เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัว – มาดูกันว่าเครื่องปั่นทำอะไรได้บ้าง

คุณเคยคิดว่าจริงแล้วเครื่องปั่นทำอะไรได้บ้างครับ วันนี้ผมจะลองแนะนำว่าเครื่องปั่นจริงแล้วนั่นสามารถทำอะไรได้บ้าง

  1. บดเมล็ดธัญพืช เป็นที่แน่ใจว่าราคาถูกกว่าเก็บซื้อผสมและง่ายมากที่จะทำเกินไป ทราบว่าเครื่องปั่นสามารถผลิตผงละเอียดจากธัญพืชได้บอกตรง ๆ ครับว่าสุดยอดมากครับ ชีสขูด แล้วทำไมไม่ใช้ชีสขูดสดเราใช้คุณสมบัติ
  2. ชีพจรของเครื่องปั่นจนกว่าคุณจะมีชีสที่ขูดให้ได้ขนาดที่คุณต้องการ ชีสขูดสดเสมอรสชาติดีขึ้นดูน่าทานเยอะมาก ต่างจากการหันแบบปกติ
  3. ผักสับ นอกจากมีดสไลด์ผัก (หรือมีดสไลด์กล้วย) ที่สามารถสไลด์ออกมาเป็นแผ่นหรือเป็นหยัก การปั่นให้ละเอียดนั้นไม่ใช่ปัญหาใช้เครื่องปั่น ใช้การตั้งค่าต่ำหรือคุณลักษณะชีพจรบนเครื่องปั่นและงานจะทำในไม่กี่วินาที ไม่ว่าจะแห้งหรือเปียกตัวเครื่องปั่นก็จะสามารถช้วยให้ท่าผ่านไปได้ในขั้นตอนนี้โดยดีไม่เสียเวลาในการหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แต่อย่างใด
  4. เครื่องเทศบดและกาแฟบดสด ลองนึกภาพกลิ่นและรสชาติที่เต็มเปี่ยมที่คุณได้รับจากกาแฟบดสดใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องหยุดร้านกาแฟในแบบของคุณ ช้วยให้มีกลิ่นหอมที่ออกมาจากเครื่องปั่นแบบสดใหม่ น่าทานมาก
  5. อาหารสำหรับเด็กเครื่องปั่นเป็นวิธีที่ง่ายในการจัดเตรียมอาหารทารกที่ปรุงแต่งจากซอสแอปเปิ้ลไปจนถึงน้ำซุปข้นแครอทไปจนถึงน้ำผลไม้สามารถทำใหม่ได้ทั้งหมดและเป็นรายบุคคลเพื่อให้คุณควบคุมสิ่งที่คุณให้อาหารลูกน้อยได้ ช้วยประหยัดเวลาและทำให้คุณแม่บ้านสามารถทำงานอย่างอื่นได้อีกด้วย
  6. เครื่องดื่มผสม เครื่องปั่นน้ำผลไม้ปั่นผลไม้เครื่องดื่มแช่แข็งและเครื่องปั่นที่มีประสิทธิภาพสามารถทำบดน้ำแข็งเหมือนเครื่องทำน้ำแข็งใส หรือปั่นออกมาให้เป็นสมูทตี้โดยใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ ทุกคนรู้ว่าเครื่องปั่นเป็นสิ่งที่ดีมากในการทำเครื่องดื่มแบบผสม เหล่านี้สามารถทำด้วยและไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องปั่นเหมาะสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว พูดถึงเครื่องดื่มผสมแล้ว สมัยที่ผมยังเป็นเด็กผมมักจะชอบดื่มมากครับเพราะที่บ้านผมชอบทำน้ำผลไม้บางครั้งก็จะใช้เครื่องปั่นทำเครื่องดื่มผสมชนิดแปลกในแบบต่าง ๆ ออกมาดับร้อน ช้วยผ่อนคลายในช่วงที่มีอากาศร้อน บางก็ทำเป็นเครื่องดื่มชนิดสมุนไพรได้อีกด้วยจากการนำส่วนผสมชนิดต่าง ๆ มารวมกัน อาทิเช่น ใบเตย ดอกอัญชั่น เนื้อหว่านหางจระเข้ ใบมิ้น ที่จะช้วยในการดับกระหายได้เป็นอย่างดี ดื่มแล้วทำให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการร้อนในไปได้เยอะ
  7. ซุปคุณสามารถทำประเภทของซุปที่คุณต้องการเพียงแค่นำเครื่องปั่นน้ำผลไม้เป็นเครื่องใช้ในครัวที่สมบูรณ์แบบเมื่อนำมาทำ อีกมากมาย อาหารเพื่อสุขภาพและความสนุกสนานมากมายและอาหารว่างสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องปั่นด้านขวาซึ่งช่วยประหยัดเวลา